Việt Nam
  • Damaca2019@gmail.com
  • hotline: 0262 350 7776
Việt Nam
Câu chuyện sản phẩm dầu mắc ca

Dùng trực tiếp để ăn, trộn salad, làm nước sốt và tẩm ướp gia vị

Câu chuyện sản phẩm dầu mắc ca

Năm 2016, Dacaca Nguyên Phương bắt đầu hoạt động sản xuất hạt mắc ca tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, với thương hiệu Mắc Ca Đắk Lắk Nguyên Phương. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ những quả mắc ca già thu hoạch tại vùng Đắk Lắk (một trong những nơi mắc ca phát triển tốt nhất Việt Nam), được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào và được đưa vào chế biến ngay sau khi thu hoạch với quy trình khép kín, công nghệ sấy sáng tạo đã tạo nên một sản phẩm thơm ngon, đậm đà  vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng trong hạt. Sản phẩm được Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm sản và thuỷ sản Đắk Lắk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm số 129/2019/NNPTNT – ĐL.

Sau 3 năm đưa ra thị trường,  Mắc ca Đắk Lắk Nguyên Phương đang dần khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng trong nước và được khách hàng quốc tế quan tâm, chính vị vậy chúng tôi đã cho ra mắt dòng thương hiệu Damaca và thành lập công ty cổ phần Damaca Nguyên Phương với mong muốn đem đến nhiều sản phẩm hơn nữa và tiếp cận được nhiều khách hàng không chỉ khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm của công ty đã được chứng nhận đạt ISO 22000 : 2018, HACCP...cho chất lượng nhà máy, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm. Chính vì sự đổi mới và sáng tạo trong kinh doanh, cũng như luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm Công ty đã ký kết hợp tác và nhận đầu tư từ nhà đầu tư lớn, tạo bước đệm để doanh nghiệp bứt phá trát triển.

Tính đến nay sau 7 năm hoạt động Damaca Nguyên Phương đang dần khẳng định được vị thế của mình trong nghành mắc ca Việt Nam, sản phẩm cũng đã dần được mở rộng trên toàn quốc qua các kênh phân phối online, các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, các chuỗi quà tặng, cửa hàng đặc sản và xuất khẩu chính ngạch ra các nước Pháp, Hàn Quốc... và Đặc biệt năm 2022 Damaca là đơn vị đầu tiên xuất khẩu chính nghạch mắc ca Việt Nam sang thị trường Nhật Bản.

Cùng với những thành công đó, với mong muốn phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng nông sản Đắk Lắk. Công ty cổ phần Damaca Nguyên Phương đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Dầu hạt Mắc ca. Hạt macca là một nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, vì thế tinh dầu macca nguyên chất cũng được xem là loại dầu thượng hạng và có giá trị nhất hiện nay. Dầu mắc ca luôn là một trong những cái tên dẫn đầu danh sách các loại dầu cao cấp với mùi hương hấp dẫn và mang đến nhiều công dụng tốt nhất cho người dùng. Với nhu cầu sử dụng đa dạng các loại nguyên liệu trong chế biến, các loại thực phẩm không chỉ cần đảm bảo về chất lượng hương vị, mà còn cần phải đảm bảo tiêu chí về sức khỏe, an toàn thực phẩm. Trên thị trường hiện nay các loại dầu thực vật đang ngày càng chiếm được vị trí trong lòng của khách hàng tiêu dùng, không chỉ bởi hương vị mới lạ, tính tiện dụng mà hơn hết là có nhiều thành phần dinh dưỡng. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng sản phẩm Tinh dầu Mắc ca của chúng tôi ra đời. Tinh dầu mắc ca có chứa hàm lượng acid béo không bão hòa giúp cân bằng cholesterol trong cơ thể , được sử dụng làm gia vị tẩm ướp, nước sốt, dùng trộn salad và cũng có thể dùng trực tiếp để ăn. Với thành phần dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe bên trong, tinh dầu mắc ca còn được dùng để làm đẹp da, tóc,…đặc biệt là rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Công ty cổ phần Damaca Nguyên Phương với quy trình sản xuất luôn được đảm bảo khắt khe trong từng giai đoạn nhằm tạo nên nguồn sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe không chỉ cho người tiêu dùng mà chính chúng tôi vẫn đang sử dụng các sản phẩm mắc ca hằng ngày. Với niềm tin mang đến giá trị về sức khỏe cho khách hàng công ty luôn không ngừng duy trì cũng như phát huy, phấn đấu để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, đảm bảo được chất lượng, an toàn thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Với những hạt mắc ca được trồng tại vùng đất đỏ bazan thuộc cao nguyên lộng gió, là nơi hạt mắc ca được trồng đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ dành cho khách hàng món quà sức khỏe tuyệt vời nhất!

  • Đăng bởi: Admin
  • Tags:
  • Keys: