Việt Nam
  • Damaca2019@gmail.com
  • hotline: 0262 350 7776
Việt Nam
Câu chuyện sản phẩm

"Damaca Nguyên Phương - Hành trình đưa mắc ca Việt Nam ra thế giới"

Câu chuyện sản phẩm

 

Đắk Lắk - vùng đất cao nguyên thiêng liêng sinh ra từ những cơn địa chấn, được bồi đắp trầm tích qua hàng triệu năm để tạo nên miền đất đỏ bazan màu mỡ, trù phú. Nơi có dòng sông sông Krông Năng huyền thoại và thác nước Thủy Tiên hùng vĩ gắn với những người lao động miệt mài của Công ty Cổ Phần Damaca Nguyên Phương, là nơi tinh hoa thiên nhiên và tinh túy con người cùng hội tụ để bắt đầu hành trình tạo ra những hạt mắc ca mang hương vị của đất, hương thơm của trời cùng triết đạo sâu sắc: Đưa hạt mắc ca Việt Nam vươn ra thế giới.

Những hạt mắc ca Damaca được thu hoạch từ vùng trồng được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế và trải qua quá trình sản xuất khép kín bằng công nghệ hiện đại trong xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018, đủ điều kiện xuất khẩu đến cả những thị trường khó tính như Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc. Vì vậy, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Damaca là một sự bảo chứng cho chất lượng.

 

Đặc sản Hạt Mắc Ca Đắk Lắk cao cấp không chỉ là niềm tự hào của đất người Tây Nguyên mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng quý giá cho bạn và gia đình. Thưởng thức mắc ca bạn sẽ có một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, là s hòa quyện tinh tế giữa vị giòn thơm của mắc ca, vị bùi ngậy của bơ, và hương ngọt mát của sữa, làm bạn cứ muốn ăn mãi không thôi.

Với cam kết về chất lượng, Damaca Nguyên Phương đang không ngừng mở rộng thị trường trong nước và đạt được danh tiếng vững chắc trong lòng khách hàng. Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, từ các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc đến các sàn thương mại điện tử sẽ giúp bạn có thể thưởng thức sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khát vọng đưa mắc ca Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thế giới của Công ty Damaca Nguyên Phương đang trở thành hiện thực. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn chinh phục thực khách khó tính nhất ở Nhật Bản, Châu Âu. Damaca Nguyên Phương tự tin nung nấu thành công đưa hạt mắc ca Việt ra thế giới, vươn tầm thời đại, vươn xa thế giới, vươn tới tương lai.

  • Đăng bởi: Admin
  • Tags:
  • Keys: