Việt Nam
  • Damaca2019@gmail.com
  • hotline: 0262 350 7776
Việt Nam
Giới thiệu về công ty

Năm 2016 công ty bắt đầu họat động sản xuất kinh doanh hạt mắc ca tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk với thương hiệu Macca Đắk Lắk Nguyên Phương.Sản phẩm của công ty được sản xuất từ những hạt Mắc ca già được thu hoạch tại vùng Đắk Lắk ( Một trong những nơi mà Mắc ca phát triển tốt nhất tại Việt Nam), được lựa chọn kĩ càng và được đưa vào trình sản xuất khép kín, công nghệ sấy sáng tạo giúp sản phẩm thăng hoa đã tạo nên một sản phẩm thơm ngon, đậm đà hơn so với các sản phẩm mắc ca trên thị trường hiện nay và vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng có trong hạt.

Giới thiệu về công ty

 

Sau 3 năm đưa ra thị trường Damaca Nguyên Phương đang dần khẳng định được thương hiệu của mình, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, mô hình kinh doanh được nhiều đối tác quan tâm. Hiện sản phẩm đã được Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận đủ vệ sinh an toàn thực phẩm số 139/2019/NNPTNT-ĐL và đang hoàn thiện chứng nhận ISO 22000. Hiện nay mắc ca mang thương hiệu Damaca Nguyên Phương đã dần được mở rộng thị trường trên toàn quốc qua các kênh phân phối online, các chuỗi cửa hàng thực phẩm, các chuỗi quà tặng và xuất khẩu tiểu ngạch ra các nước như: Đài Loan, Canada. Trong thời gian tới công ty đang hướng đến quảng bá sản phẩm để có thể đưa sản phẩm gần gũi với người tiêu dùng trong và ngoài nước hơn. Với mong muốn phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng nông sản Đăk Lăk, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đặc biệt là thanh niên tại địa phương. Ổn định mô hình kinh doanh để từng bước giúp doanh nghiệp phát triển bền vững khẳng định được vị thế trong ngành mắc ca và vị thế sản phẩm nghành nông nghiệp trong tỉnh và trên toànquốc.

 Vùng Nguyên Liệu

Với những hạt mắc ca được trồng tại vùng đất đỏ bazzan thuộc cao nguyên lộng gió, là nơi có khí hậu phù hợp với cây Mắc ca và cũng là nơi mà những cây mắc ca được trồng đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty có lợi thế là một công ty sản xuất được xây dựng trên vùng nguyên liệu dồi dào nên nguồn nguyên liệu đầu vào của công ty chủ yếu là tại Đắk Lắk. Công ty trực tiếp thu mua hạt mắc ca tươi của người dân sau khi được người dân thu hoạch vì thể chất lượng đầu vào của công ty có thể đảm bảo và tạo ra sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Hiện nay công ty đang liên kết với khoảng 120 hộ dân với diện tích trồng macca lên tới 150 ha. Một vài năm tới có thể công ty sẽ liên kết thêm với nhiều hộ dân trong khu vực để tạo ra đầu ra cho người nông dân cũng như có thể đảm bảo đầu vào ổn định và chất lượng cho công ty.

       Năng lực sản xuất

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các đối tác trung bình mỗi tháng công ty chó sản xuất 30 tấn mắc ca / tháng và công nhân trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất từ 20 đến 40 công nhân để có thể đảm bảo được chất lượng và sản lượng của công ty.

       

Sản phẩm hạt mắc ca sau khi được chế biến xong sẽ được đóng gói kĩ càng vào lon giấy và được đóng kín bằng nắp thiếc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mẫu mã sản phẩm dễ nhìn, dễ sử dụng và bao bì sử dụng chất liệu giấy góp phần bảo vệ môi trường.

Chất lượng sản phẩm luôn được công ty kiểm soát kĩ từ đầu vào đến đầu ra, thời gian sản xuất nhanh, không trữ hàng lâu nên chất lượng được đảm bảo tươi mới, không bị gắt dầu. Sản phẩm được dập thủ công và soi chất lượng từng hạt, cho khe nứt vừa phải giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

  • Đăng bởi: Admin
  • Tags:
  • Keys: